SẮP XẾP CHỖ NGỒI NGOÀI TRỜI CỦA NHÀ HÀNG SAO CHO HỢP LÝ?

Sắp xếp chỗ ngồi khu vực ngoài trời – Lời khuyên cho việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhà hàng.

Coronavirus  vừa qua là khoảng thời gian đầy thử thách với tất cả chúng ra. Chúng tôi Đức Hà Funiture vẫn sẽ tiếp tục ở đây, đồng hành và hỗ trợ tối đa cho các nhà hàng tiệc cưới trong những khoảng thời gian khó khăn sắp tới. Hiện nay giãn cách xã hội đã được nới lỏng. Các doanh nghiệp và nhà hàng đã bắt đầu mở cửa trở lại.

Chúng tôi hiểu con đường phí trước là rất khó khăn cho ngành công nghiệp nhà hàng và sự kiện, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra những sản phẩm mới sáng tạo và thu hút hơn.

Thời gian giãn cách xã hội cũng đã được tam ngưng nhưng chúng ta không được chủ quan. Covid-19 vẫn có thể quay lại và bùng phát bất cứ lúc nào, vì thực tế tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn rất phức tạp và chưa có xu hướng dừng lại.

Chính vì vậy, đối với các nhà hàng, quán ăn, việc sắp xếp chỗ ngồi ngoài trời là vô cùng cần thiết. Vừa đảm bảo được khoảng cách an toàn, vừa tạo không khí thoáng mát thoải mái. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi khi sắp xếp không gian bàn ăn ngoài trời.

Không gian bàn ăn ngoài trời nhà hàng

Lựa chọn nội thất phù hợp cho nhà hàng ngoài trời.

Cần phải chọn nội thất cho không gian ăn uống ngoài trời của nhà hàng như thế nào? Nó phải đáp ứng được các tiêu chí, đa năng, gọn gàng và thoải mái

Khi nói đến sản phẩm nội thất ngoài trời. Bao gồm bàn, ghế nên chọn sản phẩm sao cho có độ bền cao, tiện gọn trong việc vân chuyển, không bị thấm nước, và có thể xếp chồng đề cất gọn. Sản phẩm bằng inox là một trong những nội thất đáp ứng hoàn hảo cho tiêu chí không gian ngoài trời của bạn.

Tại nhà máy sản xuất nội thất Đức Hà chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời quý khách có thế tham khảo ==>> Tại đây !

Chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng

Ngoài việc chuẩn bị những đồ nội thất bàn ghế ngoài trời phù hợp. Còn có những vấn đề khác bạn cần lưu ý để tại ra trải nghiệm ăn uống ngoài trời tốt nhất cho khách hàng.

Khi mùa hè đã đến, việc khá quan trong là cung cấp bóng râm cho khách hàng tránh ánh nắng từ mặt trời. Những chiếc ô dù to hoặc những gốc cây lớn là phương án sử dụng rất tốt. Thêm một phương án cho những ngày nóng đỉnh điểm là có thể lắp đặt giàn phun sương. Điều này có thể làm không khí quanh khu vực nhà hàng của bạn mát mẻ hơn đáng kể.

Bên cạnh đó cúng phải có phương án cho khách hàng vào những ngày mưa, việc sắp xếp chỗ ngồi ngày mưa là rất quan trọng để bạn có thể tiếp tục kinh doanh. Đừng để mối đe dọa về thời tiết khắc nghiệt làm trì trệ công việc kinh doanh của bạn khi sắp xếp không gian ăn uống ngoài trời cho nhà hàng.

bàn ghế nhà hàng ngoài trời

Trang trí không gian xung quanh

Như vậy bàn đã xây dựng được không gian ăn uống ngoài trời cho nhà hàng của mình với những điều cần thiết nhất. Nhưng phải làm sao để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của bạn? Điểm nhất quan trọng nhất chính là ánh sáng và cây xanh.

1. Ánh sáng

Ánh sáng thường được lắp đặt như một lẽ hiển nhiên khi sử dụng nhà hàng vào buổi tối. Nhưng giờ đây nó không chỉ đơn giản là ánh đèn để chúng ta có thể nhìn rõ. Khách hàng đến với nhà hàng của bạn sẽ chia sẽ một bữa ăn tuyệt vời, trong một khung cảnh lãn mạn với những ánh đèn màu, những ánh đèn được trang trí đặc biệt. Ánh sáng thực sự là vấn đề đáng lưu tâm để giúp nhà hàng của bạn trở lên nổi bật và tạo trải nghiệm tốt với khách hàng.

Bạn có thể dử dụng đèn dây, đèn led để trang trí lên những cây xung quanh. Thiết kế thêm những ánh nến trên mặt bàn. Có rất nhiều phương án sử dụng đèn trang trí mà bạn có thể tìm hiểu sao cho phù hợp với không gian ngoài trời của nhà hàng mình nhất.

2. Cây xanh:

Cuối cùng, nếu thất không gian ngoài trời của nhà hàng có vẻ trống trải. Hoặc không có tầm nhìn tốt chỉ cần bố trí thêm nhiều hoa và cây xanh. Cây xanh có thể cải thiện diện mạo nhà hàng của bạn cực kỳ tốt. Điều này sẽ thu hút khách hàng tốt hơn cho bạn. Sắp xếp hoa và cây xanh hợp lý giúp cho khách hàng của bạn có nhiều không gian riêng tư hơn. Có thể sắp xếp dọc các lối đi hoặc sử dụng để ngăn cách giữa các bàn tiệc …

Trên đây chúng tôi hi vọng đã tư vấn thêm cho bạn một số ý tưởng sắp xếp cho không gian ăn uống ngoài trời của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Chúng bạn thành công !


BÀN GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI ĐỨC HÀ

Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Bình Xuyên – Bình Giang –  Hải Dương
Email : inoxducha@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0888.585.111
—————————————————————————————————————
Tại Hà Nội ( Cơ sở 1): Số 27 ngõ 2 đường Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0985.270.690
—————————————————————————————————————
Tại Hà Nội ( Cơ sở 2): Số 470 Đường Hoàng Công Chất – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0858.115.111
—————————————————————————————————————
Tại HCM: Đường trần văn mười, Bà Điểm – Hooc Môn – TP. HCM
Điện thoại liên hệ: 098.889.5750
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời