“Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.” – Brian Tracy

Tôi là Nhữ Duy Thái, Giám Đốc của Công Ty TNHH Cơ Khí Nội Thất Đức Hà. Trong 15 năm qua, công ty chúng tôi đã mang đến hàng triệu sản phẩm bàn ghế nhà hàng tiệc cưới chất lượng cao trên toàn quốc. Mục tiêu luôn là đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Sự bùng nổ công nghệ 4.0 giúp chúng tôi có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Nhưng việc cốt lõi nhất trong kinh doanh của chúng tôi luôn là:

 

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” .

Trải nghiệm của khách hàng là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Tại nội thất Đức Hà chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không cạnh tranh bán hàng bằng giá rẻ. Luôn luôn là giá thành tốt nhất so với chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm bàn ghế đều được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn, hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Nội thất Đức Hà luôn nói không với những đơn đặt hàng sản xuất hàng mỏng, hàng chợ, hàng siêu rẻ. Vì vậy, Đức Hà có những khách quen đã mua hàng tại công ty chúng tôi từ những ngày mới thành lập cho đến ngày nay. Sự tin tưởng và giới thiệu từ người này sang người khác chính là điều đã mang đến thành công cho công ty chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

 

câu chuyện khởi nghiệp

Người ta thường nói rằng, “Sự thành công của một doanh nghiệp bắt đầu từ những người dám nghĩ lớn và bước ra khỏi vùng an toàn”. Đó chính là hành trình mà Tôi cùng công ty Nội Thất Đức Hà đã trải qua. Với tinh thần nghị lực, tầm nhìn và sự kiên trì. Chúng tôi đã xây dựng nên một doanh nghiệp nội thất uy tín và được yêu thích.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tìm hiểu thị trường và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh trong ngành sản xuất bàn ghế nội thất. Tôi đã nhận ra những hạn chế và thách thức mà khách hàng thường gặp phải khi có nhu cầu mua bàn ghế. Bao gồm: thiếu tính thẩm mỹ, không đảm bảo chất lượng, giá cả quá cao … Với đam mê nghề nghiệp và niềm tin vào những sản phẩm của mình. Tôi đã quyết định đồng hành và tạo dựng sự nghiệp với công ty sản xuất bàn ghế nội thất Đức Hà với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, đẹp mắt và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nhưng những khó khăn và thử thách cũng đồng thời đến với chúng tôi. Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường và đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi đã luôn phải tìm tòi và đầu tư nhiều vào công nghệ sản xuất và thiết kế sản phẩm, cùng với đó là nỗ lực để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, vừa có tính thẩm mỹ, độ bền và tính tiện dụng.

Với sự chăm chỉ, tâm huyết và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty sản xuất bàn ghế nội thất  Đức Hà của chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành nội thất tại Việt Nam. Những sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng tiệc cưới, resort cao cấp, và trong các trường học, bệnh viện …

Tuy nhiên, với Tôi, thành công không chỉ dừng lại ở đây. Tôi luôn luôn tìm cách để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Sản phẩm phải được đổi mới nâng cấp hàng ngày để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

 

 

Mình ở Ba Đình mua 30 ghế đôn mặt inox, dùng một thời gian muốn đổi sang ghế đôn inox mặt đệm cũng được cty hỗ trợ đổi hàng. Mất thêm có 50k ship thôi à

Minh Nhật / Hà Nội

Bàn ghế inox rất đẹp. Giá cũng hợp lý. Mua hàng mấy lần cũng yên tâm. Anh em có nhu cầu qua trực tiếp xem hàng, rất nhiều mẫu

Huy Mến / Hải Dương

Công ty mình mua bàn ăn inox cho công nhân dùng rất chắc chắn. Bàn có giá treo ghế rất gọn. Buổi trưa có thể tận dùng làm bàn ngủ cũng rất hay.

Anh Thắng / Bình Dương